Dịch vụ tư vấn pháp lý công ty

Dịch vụ tư vấn pháp lý công ty

Dịch vụ tư vấn pháp lý công ty

Dịch vụ tư vấn pháp lý công ty

Dịch vụ tư vấn pháp lý công ty
Dịch vụ tư vấn pháp lý công ty
Vietnamese English

Dịch vụ tư vấn pháp lý công ty

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp là vô cùng cần thiết đối với một doanh nghiệp dù mới hay là đã đi vào hoạt động. Bởi vì vấn đề pháp lý là vấn đề có tính chất quan trọng và là nền tảng pháp lý cần phải có của doanh nghiệp vì nó là yếu tố cốt lõi để duy trì sự ổn định, thành công trong kinh doanh của công ty đó. Những nền tảng pháp lý từ việc thành lập, điều hành quản lý bộ máy trong nội bộ và những họat động kinh doanh, phá sản, Tranh chấp hợp đồng,… Vậy những nền tảng đó phải tìm hiểu qua đâu là chính xác và chi tiết nhất.
I. Nội dung dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp:
  • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp hiểu chi tiết về quy định pháp luật liên quan tới doanh nghiệp, luật kinh doanh, hợp đồng…
  • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý về cơ cấu tổ chức bộ máy và xây dựng nội dung hồ sơ nội bộ doanh nghiệp trong đó bao gồm những nội quy cần thiết, cách quản trị bộ máy, hợp đồng lao động và cùng nhiều mục liên quan đến nội bộ công ty
  • Tư vấn và hỗ trợ khi đại diện pháp luật doanh nghiệp muốn chuyển đổi tên công ty, đổi trụ sở chính, đổi loại hình doanh nghiệp, và mở thêm chi nhánh ở cách tỉnh thành khác
  • Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp và những pháp lý liên qua đến thành lập công ty cho người mới muốn thành lập công ty bao gồm những loại hình doanh nghiệp là công ty TNHH 1 thành viên, Công ty THHH 2 thành viên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh và một số loại hình doanh nghiệp khác.
  • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp khi gặp trường hợp muốn dừng vĩnh viễn, giải thể hoạt động của công ty.
  • Tư vấn và hỗ trợ quy trình và vấn đề pháp lý và các tổ chức cuộc họp hội đồng thành viên cho công ty THHH và cuộc họp hội đồng quản trị cho công ty cổ phần.
  • Tư vấn và hỗ trợ những văn bản liên quan đến luật pháp, làm bảo hiểm, hợp đồng lao động, thuế cho doanh nghiệp
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp với các hình thức phù hợp như giải quyết tranh chấp thông qua tòa án, trọng tài hoặc thậm chí là hòa giải.
  • Tư vấn các vấn đề khác của doanh nghiệp như đăng ký nhà thầu, tư vấn luật sở hữu trí tuệ
Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp sẽ giúp hoàn thiện doanh nghiệp, hoạt động công ty đi vào ổn định và duy trì được tốt hơn khi hiểu về pháp lý doanh nghiệp.
II. THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ NGUYỄN PHƯƠNG
Trụ sở: Số 342 Đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0967.577.105 (Mr Phương), 0933.812.519 ( Ms Uyên )
Email: 
dp@nguyenphuongfirm.com
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ Online
Ms. Uyên Ms. Uyên Zalo Skype
leuyen51519@gmail.com
0933 812 519
Mr. Phương Mr. Phương Zalo Skype
dp@nguyenphuongfirm.com
0967 577 105
Đăng ký nhận tin
Hotline tư vấn miễn phí: 093 921 56 59
Top